Cảm động về chú chó trung thành với chủ

Đây là một câu chuyện cảm động về tình bạn giữa con người và loài vật khiến hàng triệu trái tim rơi lệ, chú chó Tommy rất trung thành với chủ của mình.

Tommy là loài chó Béc giê chú sống với bà chủ ở thành phố San Donaci thuộc miền nam nước Ý, chú thường đến nhà thờ cùng bà chủ Maria Margherita Lochi khi bà đi làm lễ cầu nguyện.

Câu chuyện Nhà cái cá độ w88 muôn màu muôn sắc, hình ảnh chú chó Tommy trung thành với chủ làm chúng ta liên tưởng tới những người chiến binh thời xưa, họ sẵn sàng chết cho chủ nhân của mình.

Nhưng không may bà chủ của chú chó Tommy qua đời và để lại chú sống bơ vơ trên cõi đời này, chú rất buồn bà và chú bỏ ăn trong nhiều ngày liền vì quá thương tiếc bà chủ của mình.

Chú chó Tommy trung thành với chủ
Chú chó Tommy trung thành với chủ

Vị cha sứ Donato Panna cho hay hằng ngày Tommy vẫn đến nhà thờ, chú ngồi im, nghiêm trang để nghe cầu nguyện, trước đây chú hay ngồi cạnh bà chủ của mình khi bà đến nhà thờ làm lễ. Hầu như không ai phàn nàn về chú vì chú không gây ồn, không làm phiền tới buổi cầu nguyện của mọi người.

Câu chuyện cảm động này đã lan truyền nhanh tróng trên các phương tiện truyền thông, chú chó được ví như biểu tượng của lòng trung thành, sự trung thành tuyệt đối với chủ nhân của mình. Đây là câu chuyện cảm động rơi nước mắt làm lay động trái tim của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé!

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>